Kỳ họp thứ 8- HĐND xã Nam Kim khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
Lượt xem: 149

Sáng ngày 27/6/2024, dưới sự chủ trì của các đồng chí: Phạm Quyết Thắng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Võ Thị Đào- UV BCH Đảng bộ- Phó Chủ tịch HĐND xã; HĐND xã Nam Kim đã tổ chức kỳ họp thứ 8- HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức, ban ngành UBND xã và đại biểu HĐND xã; Bí thư, xóm trưởng, hiệu trưởng các trường học, Trạm trưởng y tế xã, cán bộ không chuyên trách cấp xã; Đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, đã thông qua:

- Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm 2024. Nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2024.

- Báo cáo tóm tắt quyết toán thu, chi ngân sách tài chính xã năm 2023; Báo cáo thực hiện thu, chi ngân sách xã 6 tháng đầu năm 2024. Phương hướng, nhiệm vụ thu, chi ngân sách 6 tháng cuối năm 2024.

- Thông qua các tờ trình của HĐND và UBND xã.

- Báo cáo thẩm tra của ban kinh tế - Xã hội và báo cáo thẩm tra của ban pháp chế của HĐND xã 6 tháng đầu năm 2024. Phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

- Thông báo của UBMTTQ xã về vai trò hoạt động của MTTQ xã tham gia xây dựng Chính quyền và những kiến nghị, đề xuất với HĐND - UBND xã.

- Phần thảo luận và thông qua trả lời ý kiến của cử tri và chất vấn của đại biểu.

- Thông qua trả lời ý kiến của cử tri và trả lời chất vấn của đại biểu.

- Tiếp thu và giải trình ý kiến của chủ tịch UBND xã.

- Thông qua các dự thảo Nghị quyết kỳ họp thứ 8 HĐND xã, khóa XXI.

Anh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-baiAnh-tin-bai

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, dân chủ, Kỳ họp thứ 8- HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. Kỳ họp đã biểu quyết nhất trí thông qua các Nghị quyết của kỳ họp./.

TIÊN LIÊN QUAN

12345678910...