NAM KIM TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SỸ

Nam Kim tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ,

nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024)

Tối ngày 25/7/2024, tại Nghĩa trang Liệt sỹ xã, UBND xã phối hợp với Đoàn xã Nam Kim đã thành kính tổ chức Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ, nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024); Nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Như Khôi – Phó Phòng Nông nghiệp huyện Nam Đàn.

- Đồng chí Phạm Quyết Thắng- Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã.

- Đồng chí Trịnh Xuân Hưng- Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã

- Cùng các Đ/c trong Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQ xã, các tổ chức chính trị-xã hội cấp xã; các bác thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, các đồng chí ĐVTN, các em học sinh, cùng đông đảo cán bộ Đảng viên, Nhân dân huyện nhà.

Anh-tin-bai

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu cùng Nhân dân đã dành phút mặc niệm, kính cẩn dâng hoa, dâng hương, thắp nến ở các phần mộ liệt sỹ, tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Anh-tin-bai

Hoạt động thắp nến tri ân không chỉ thể hiện lòng biết ơn mà còn là lời hứa của những người còn sống, của thế hệ trẻ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, kế tục sự nghiệp vẻ vang của thế hệ cha anh, nguyện sống, học tập, làm việc và chiến đấu để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Từ Hồng Quang- CC VH xã
BẢN ĐỒ XÃ NAM KIM - HUYỆN NAM ĐÀN